GIỎ HÀNG : 0 SẢN PHẨM

Hổ trợ trực tuyến

Đại diện Kinh Doanh : Mr.Lâm

Đại diện Kinh Doanh : Mr.Lâm - 0903.049.047 - 0976.380.306

Thống kê

Đang online21
Hôm nay56
Hôm qua73
Trong tuần325
Trong tháng254
Tổng cộng71,003

Roll-royce Maharaja Phantom Drophead Coupe: Tôn vinh văn hóa Ấn Độ

Để tôn vinh văn hóa Ấn Độ, những chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe độc nhất này lại được giớ thiệu và bán cho một khách hàng ở Dubai

Để tôn vinh văn hóa Ấn Độ, nhưng chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe độc nhất này lại được giới thiệu và bán cho một khách hàng tại Dubai.

Rolls-Royce và các hoàng tộc luông có sự gắn bó chặt chẽ với nhau ngay từ khi thương hiệu này được sinh ra từ đầu thế kỷ 20, vì vậy không ngạc nhiên khi Rolls-Royce tạo ra chiếc Maharaja Phantom Drophead Coupe.

Maharaja là một cụm từ hay danh hiệu ám chỉ một vị vua vĩ đại, và Rolls-Royce cho biết, phiên bản đặc biệt mới "lấy cảm hứng từ Golden Age of the Raja", và chiếc xe được tạo ra để tôn vinh "mối quan hệ của Ấn độ với các vật phẩm siêu sang", như trong năm thập kỷ đã qua, các Maharaja đã mua khoảng 840 chiếc Rolls-Royce.

Chiếc xe được tiết lộ lần đầu tiên tại sự kiện mang tên "buổi tối Ấn độ", diễn ra tại Dubai. Tuy nhiên, Rolls-Royce cho biết rằng hãng muốn bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ tới khách hàng Ấn Độ thông qua chiếc xe đặc biệt này.

"Dubai là thị trường duy nhất trên thế giới nhận được mẫu Phantom Drophead Coupe đặc biệt và độc nhất này. Hãng đã mất hai năm để phát triển mẫu xe độc đáo và tuyệt vời này, chiếc xe còn phản ánh mạnh mẽ tầm quan trọng của thị trường này với Rolls-Royce," Osman Abdelmoneim, Tổng Giám đốc showroom AGMC Rolls-Royce cho biết.

Chiếc xe được hoàn thiện với tông màu trắng, với một biểu tượng chim công, đây là loài chim mang tính biểu tượng của Ấn Độ, cùng đường vẽ coachline màu xanh lá cây. Nội thất của chiếc xe được hoàn thiện bởi chất liệu da màu xanh lá và màu kem. Biểu tượng chim công cũng xuất hiện ở một vài nơi trong cabin của chiếc mui trần siêu sang này.

SUZUKI ĐẠI VIỆT

Địa chỉ: 440 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0903.049.047 - 0976.380.306

Email: lamotosuzuki@gmail.com

Website: www.suzukidaiviet.net